Giới Thiệu Chung

        Trường mầm non Yên Nghĩa được thành lập vào những năm đầu thập niên 80 nhằm đáp ứng nhu cầu chung của xã hội về một môi trường giáo dục Mầm non an toàn, tin cậy, hiệu quả trong việc hình thành nhân cách, nếp sống văn hóa và nếp học tập cho trẻ ngay từ tuổi nhỏ.           

      Trường Mầm non Yên Nghĩa gồm 04 điểm trường: Khu Do Lộ, Nghĩa Lộ, Yên Lộ và Hòa Bình. Năm 2013, UBND quận Hà Đông đã ban hành Quyết định tách trường mầm non Yên Nghĩa thành 02 trường: Mầm non Yên Hòa gồm: Khu Yên Lộ và Hòa Bình. Mầm non Yên Nghĩa: Do Lộ và Nghĩa Lộ. Khu trung tâmTrường mầm non Yên Nghĩa nằm ở tổ dân phố số 03 - Do Lộ - Yên Nghĩa - Hà Đông - Hà Nội, Khu điểm trường nằm ở tổ 08 - Yên Nghĩa - Hà Đông - Hà Nội. 
       Nhà trường gồm có:

      01 Chi bộ: với 12 Đảng viên. Trong đó: Chính thức 10, Dự bị: 02.

      01 Công đoàn cơ sở: gồm có 49 đoàn viên

      01 Chi đoàn: gồm 32 đoàn viên.
 

Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường

      Nhờ sự nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên, những năm qua, diện mạo của Trường mầm non Yên Nghĩa đã có những thay đổi đáng kể, chất lượng giáo dục của nhà trường không ngừng được tăng lên. Năm 2014, Nhà trường đã được Sở giáo dục và đào tạo Thành phố Hà Nội công nhận là trường chuẩn Quốc gia mức độ 1.

       Với đội ngũ giáo viên có trình độ, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy, thật sự tâm huyết với nghề ươm mầm xanh, luôn yêu thương, quý mến trẻ. Nhà trường cam kết mang lại cho trẻ một môi trường sư phạm thực sự tin cậy, hiệu quả, trẻ được nuôi dạy theo đúng chương trình chăm sóc giáo dục mầm non của Bộ GD&ĐT. Ngoài ra, với chương trình học linh hoạt, trẻ còn được tạo điều kiện phát triển các năng khiếu của mình một cách tự nhiên, tạo cho trẻ niềm đam mê và hứng thú học tập ngay từ khi còn nhỏ. Nhà trường đặc biệt chú trọng phương châm lấy trẻ làm trung tâm trong mọi chương trình và hoạt động của trường, vì vậy trong mọi việc từ rèn luyện nề nếp ăn, ngủ tới việc học tập, nhà trường đều căn cứ vào sự phát triển của từng trẻ để có phương pháp đưa dần các cháu vào nếp sinh hoạt và học tập chung của trường một cách hài hòa nhất, phù hợp với đặc điểm tâm sinh lý của các cháu sao cho phát huy được tính sáng tạo, ham học hỏi ở trẻ một cách tốt nhất .Trẻ mầm non cần được “học mà chơi, chơi mà học” ở đây con bạn sẽ được học trong khi chơi, được làm quen với một số kiến thức sơ đẳng một cách tự nhiên, từ từ, có hệ thống theo chương trình quy định của Bộ GD&ĐT. 

       Các bé mẫu giáo được học thêm các môn năng khiếu nhằm khai thác tối đa những khả năng tiềm ẩn trong con người bé (vẽ, võ, tiếng anh, múa). 

Điện thoại

  • Trường Mầm Non Yên Nghĩa
    02433.570.763
  • Hiệu trưởng
    0983.380.268

Thăm dò dư luận

Bạn quan tâm nhất điều gì khi con đến trường?

Thống kê

  • Đang truy cập4
  • Hôm nay928
  • Tháng hiện tại928
  • Tổng lượt truy cập2,694,816
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây